6 tuyệt chiêu thu hút danh sách khách hàng tiềm năng

6 tuyệt chiêu thu hút danh sách khách hàng tiềm năng

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc đưa ra những phương pháp thông minh, tối ưu, để thu hút danh sách khách hàng tiềm năng có lẽ là vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nếu bạn chưa biết chính xác lời giải đáp cho bài toán đó thì bài viết dưới đây chính xác là dành cho bạn.

Thu hút khách hàng tiềm năng qua Blog

Blog được xem là một trong những cách thức thu hút danh sách khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả. Theo nghiên cứu gần đây nhất cho thấy, các công ty sử dụng blog 6 đến 8 lần mỗi tháng sẽ lượng khách hàng tăng lên gấp đôi so với các đơn vị không sử dụng blog.

Để việc thu hút khách hàng tiềm năng qua Blog thực sự trở thành tuyệt chiêu đáng gờm, bạn hãy chèn các liên kết đến các trang đích trong bài đồng thời kêu gọi hành động một cách hấp dẫn và thực sự nổi bật.

Tập trung vào Email Marketing

Trước khi thực hiện chiến dịch quảng bá bằng cách sử dụng Email Marketing, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đang có những người theo dõi hứng thú với email của bạn.

Một khi đã nắm trong tay yếu tố cần thiết đó thì bước tiếp theo trong chiến dịch thu hút khách hàng từ Email Marketing là hãy thiết kế một email ấn tượng, đủ để người nhận nắm bắt được các thông tin cần thiết và gây được sự chú ý từ họ khi khách hàng của bạn nhận được email.

Sử dụng mạng xã hội một cách thông minh

Với lượng người dùng mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram,.., đông đảo như ở Việt Nam hiện nay thì việc áp dụng các hình thức thu hút danh sách khách hàng tiềm năng trên đây sẽ cực kỳ hiệu quả.

Thay vì chỉ chăm chăm đăng tải các thông báo về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, bạn hãy áp dụng tỷ lệ 50:50. Có nghĩa là cứ 1 tin bài về quảng cáo dịch vụ, sản phẩm, các chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn thì bạn hãy lồng ghép trong đó những thông tin hữu ích về cuộc sống hay chỉ đơn giản là một dòng trạng thái nói về tâm trạng ngày hôm nay của bạn, đồ ăn sáng ngày hôm nay của bạn như thế nào? 

Chính những chia sẻ này sẽ lại cực kỳ thu hút sự quan tâm của khách hàng. Và quan trọng hơn cả là cho khách hàng của bạn thấy được, fanpage tạo ra không chỉ đến bán hàng mà còn cung cấp cho mọi người những điều hữu ích khác hay gia tăng sự tương tác của bạn và khách hàng.

Áp dụng SEO cho trang đích của mình

Tối ưu SEO cho bài viết đến trang đích của bạn là điều cực kỳ cần thiết khi mà hầu hết các tìm kiếm hiện nay đều diễn ra trên công cụ tìm kiếm Google.

Sử dụng liên kết hiệu quả

Bạn có thể chèn thêm liên kết đến trang đích khác, để khi khách hàng click vào đường link đó thì một đường link có nội dung liên quan sẽ được hiển thị bên trong.

Thử nghiệm các phương thức khác nhau

Với tuyệt chiêu này, bạn có thể hiểu đơn giản như việc ta sử dụng 1 phép thử, để tìm xem cùng với một đối tượng cần chinh phục như nhau thì phương án A hay phương án B làm tốt hơn. Qua đó, bạn có thể lựa chọn chính xác được chiến lược mà mình cần tập trung theo đuổi.

Hy vọng, với 6 tuyệt chiêu thu hút danh sách khách hàng tiềm năng mà chúng tôi giới thiệu trên đây đã giúp bạn tìm kiếm được hướng đi phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – DOANH NGHIỆP VAY VỐN TPHCM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mã 1698

.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x