Biến danh sách khách hàng tiềm năng Spa thành khách hàng trung thành

Biến danh sách khách hàng tiềm năng Spa thành khách hàng trung thành

Để kinh doanh tốt một spa luôn cần có khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên việc để khách hàng tiềm năng thường xuyên lui tới spa không phải là đơn giản. Vậy làm sao để biến danh sách khách hàng tiềm năng Spa thành khách hàng trung thành? Hãy cùng bài viết này tìm hiểu nhé.

Tập trung vào chất lượng nhiều hơn số lượng

Trong giai đoạn bắt đầu tìm kiếm khách hàng, spa cần rất nhiều khách tiềm năng. Khi đã tìm kiếm đủ một số lượng nhất định thì không nên tập trung vào việc này nữa. Hãy tập trung biến những khách mới thành khách hàng trung thành. Spa của bạn cần thống kê số khách hàng tiềm năng kĩ lưỡng. Sau đó để ra kế hoạch marketing cụ thể để giữ chân khách lại lâu hơn. Và dần dần biến họ trở thành khách thân thiết của spa.

Kiểm tra độ hài lòng của khách

Bạn cần phải biết được khách hàng nghĩ thế nào về dịch vụ của spa. Hãy trò chuyện cùng khách hàng và thăm dò độ hài lòng của họ. Nếu khách hài lòng bạn cần đẩy mạnh quá trình chăm sóc khách hàng với họ. Như vậy họ lại càng hài lòng hơn và đến spa của bạn thường xuyên hơn.

Còn nếu khách không hài lòng thì bạn nên ân cần hỏi họ không hài lòng ở điểm nào. Và xin lỗi chân thành vì đã khiến họ không hài lòng. Kèm theo đó là tặng họ phiếu giảm giá hay thư mời tham gia sự kiện tri ân khách hàng thân thiết của spa. Từ chỗ không hài lòng thái độ của khách sẽ tích cực lên nếu bạn dùng cách này. 

Thường xuyên gửi email cho khách hàng

Bạn không nên gửi tin nhắn message mà nên gửi email cho khách vì sẽ chuyên nghiệp hơn. Với bất cứ khách hàng nào đến spa, bạn cũng nên gửi mail cảm ơn đã sử dụng dịch vụ. Họ sẽ cảm thấy được trân trọng và có thiện cảm với spa hơn. Sau đó bạn nên gửi mail về kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp hiệu quả cho khách. Và cuối cùng là mail hỏi khách có cần bạn tư vấn hay hỗ trợ gì không. Dễ dàng được lòng khách hàng mới với cách đơn giản này.

Thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết

Khi bạn có được danh sách khách hàng tiềm năng thì hãy thực hiện chương trình này. Hãy mời những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của spa nhận ưu đãi. Họ sẽ được giảm giá, tặng kèm quà và được tư vấn đặc biệt từ spa. Chương trình này sẽ khiến khách hàng tích cực đến spa để nhận nhiều ưu đãi hơn. 

Biến danh sách khách hàng tiềm năng Spa thành khách hàng trung thành sẽ đơn giản hơn. Hãy thực hiện 4 phương pháp trên đây bạn sẽ làm được điều đó. Đó là tậo trung vào việc giữ khách hàng hơn là tìm kiếm khách mới. Và kiểm tra thái độ của khách, gửi mail cho họ, thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết. 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 1020 tphcm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mã 1698

.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x