Cách tiếp cận data khách hàng bất động sản

Cách tiếp cận data khách hàng bất động sản

Có không ít câu hỏi được gửi về cho chúng tôi, thắc mắc rằng: Công ty A và B có 2 dự án sở hữu vị trí, không gian, tiện ích tương đương nhau nhưng tại sao công ty A lại có thể thu hút được danh sách khách hàng vượt trội hơn hẳn so với công ty B? Câu trả lời, không đâu khác chính là do cách tiếp cận data khách hàng bất động sản của 2 công ty có sự khác biệt. Vậy, công ty A, họ đã làm thế nào để tiếp cận được “thượng đế” một cách hiệu quả.

Nghiên cứu thị trường bất động sản một cách kỹ lưỡng

Việc làm đầu tiên mà bạn muốn tiếp cận data khách hàng, đó là bạn phải nắm bắt được tường tận những dự án mà công ty mình đang sở hữu. Cùng với đó là các dự án tương tự của đối thủ cạnh tranh. Muốn làm được việc này thì cách tốt nhất chỉ có thể là nghiên cứu thị trường bất động sản một cách kỹ lưỡng.

Bên cạnh việc nắm bắt rõ được các thông tin về dự án, đánh giá được tiềm năng của dự án đó, để tư vấn chính xác cho khách hàng thì bạn cũng nên xem xét, chọn lọc những vấn đề nào là cần thiết, để tránh trường hợp bị bão hòa thông tin.

Hiểu tâm lý khách hàng mục tiêu

Ở bất kỳ tình huống nào thì việc hiểu được tâm lý khách hàng mục tiêu cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đặc biệt là trong quá trình tiếp cận data khách hàng.

Bạn cần phải biết được khách hàng họ đang cần gì, họ mong muốn điều gì ở dự án của bạn? Một khi bạn đã nằm lòng được những điều này, bạn có thể trả lời tốt tất cả những câu hỏi mà khách hàng đưa ra. 

Bên cạnh việc chuẩn bị câu trả lời về thiết kế, vị trí, tiện ích nội, ngoại khi, giá cả nhà đất thì việc am hiểu kiến thức về phong thủy cũng cực kỳ có ích trong tình huống này. Bạn có thể tư vấn cho danh sách khách hàng về hướng nhà, màu sơn hợp với mệnh, tuổi của khách hàng. Có thể nói đây là đòn tâm lý vô cùng hiệu quả, được rất nhiều dân sale bất động sản áp dụng và thành công.

Có thể thấy được rằng, cho dù bạn có tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng như thế nào đi chăng nữa thì cái cốt yếu ở vấn đề đo là, bạn có thể đưa ra được những thông tin vượt qua được những lợi ích mà người khác đã từng mang đến cho họ.

Phát tờ rơi, pano, áp phích

Phát tờ rơi, pano, áp phích cũng là một trong những phương thức tiếp cận data khách hàng bất động sản hiệu quả hiện nay. Nếu bạn còn đang loay hoay vì chưa biết rõ khách hàng của mình sinh sống ở đâu, đang làm ngành nghề gì, có nhu cầu mua nhà đất hay không thì đây được xem là cách làm tương đối lý tưởng.

Bạn nên phát tờ rơi, pano, áp phích tại các địa điểm tập trung đông người như: Các điểm đèn giao thông, siêu thị, trường học, bệnh viện,…

Muốn trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản thành công thì những chia sẻ mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ là hành trang bổ ích, giúp bạn hiện thực hóa điều đó. Chúc các bạn sớm thành công!

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng bất động sản – PHÚ MỸ HƯNG FULL

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mã 1698

.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x