Cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản

Cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm data khách hàng bất động sản? Bạn đang loay hoay không biết nên tiếp cận với danh sách khách hàng này như thế nào? Nếu bạn đang phải đối mặt với tất cả các vấn đề trên thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên các trang mạng xã hội

Trong thời đại kỷ nguyên số như hiện nay thì việc tìm kiếm data khách hàng thông qua các trang mạng xã hội là điều cực kỳ hữu ích. Với lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ.

Bạn có thể xây dựng các fanpage giới thiệu về các dự án hay post hình ảnh lên instagram, zalo,… để tiếp cận khách hàng. Đặc biệt, bạn cần hết sức chú ý là hãy thiết lập chế độ ẩn thông tin khách hàng, để data của họ không bị đối thủ thâu tóm.

Không bỏ qua những khách hàng ở xa dự án

Có rất nhiều người mắc phải sai lầm khi sale bất động sản, đó là chỉ quan tâm đến danh sách khách hàng xung quanh dự án của mình mà quên mất rằng những vị khách ở xa dự án mới thực chất là môi trường lý tưởng, để bạn thu thập data khách hàng tiềm năng. 

Chính vì thế, bạn hãy khoanh vùng đối tượng cần tiếp thị, thành lập nhóm kinh doanh dự án, để tiếp cận họ. Bạn có thể đi tới các địa điểm tập trung đông người như: Trung tâm thương mại, chợ, trường học, bệnh viện,… để phát các tờ rơi quảng cáo hay thậm chí là đến tận nhà của khách hàng nếu bạn có khả năng và điều kiện, để tiến hành việc đó.

Không quên khách hàng cũ

Đừng nghĩ rằng, khách hàng đã mua nhà đất của bạn 1 lần thì bạn có thể cắt đứt mọi liên hệ với họ. Bởi, nếu bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng tốt, thường xuyên liên hệ với khách hàng cũ thì khả năng những người này sẽ giới thiệu sản phẩm của bạn đến người thân, bạn bè của họ là rất lớn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, bạn sẽ có thêm một tệp khách hàng tiềm năng mới mà không mất quá nhiều chi phí đầu tư.

Bên cạnh đó, thông qua những cuộc trò chuyện với khách hàng, bạn nên dẫn dắt họ vào những câu hỏi kiểu như: Làm thế nào, anh/chị có thể biết được thông tin về dự án của chúng tôi?….

Mỗi lần thu thập được thông tin như vậy, bạn sẽ tổng hợp lại, để xem xét cách tiếp thị, quảng cáo của doanh nghiệp mình đã hợp lý hay chưa? Có phải thay đổi gì không? Kinh doanh bất động sản là một trong những ngành sinh lời rất lớn.

Chính vì thế, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Ngay từ bây giờ, hãy thử áp dụng 3 cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản mà chúng tôi giới thiệu trên đây, để gia tăng sức cạnh tranh và phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – HỘI VIÊN BĐS

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mã 1698

.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x