Học hỏi bí kíp thu hút data khách hàng mới

Học hỏi bí kíp thu hút data khách hàng mới

Ngày nay, các doanh nghiệp ra sức chạy đua các chiến dịch marketing để lôi kéo được nhiều khách hàng biết đến mình. Danh sách khách hàng càng dài khả năng bán được nhiều sản phẩm càng cao. Vậy làm sao để thu hút data khách hàng mới? Khi mà gần đây người dùng luôn thận trọng trong việc chia sẻ thông tin cá nhân. Cùng học hỏi bí kíp thu thập danh sách khách hàng của các “trùm lớn” trong bài viết này nhé.

Gửi mã giảm giá, khuyến mại

Thu hút data khách hàng mới bằng cách này luôn giúp các doanh nghiệp có được một lượng khách hàng mới nhất định. Với tâm lý thích giảm giá, khuyến mại, khách hàng sẽ không ngần ngại kích chuột, đăng ký thông tin, chia sẻ để nhận được mã đâu ạ.

Các bạn cũng cần lưu ý nên tạo những mã giảm giá, khuyến mại hấp dẫn, đánh trúng vào tâm lý khách hàng. Tránh tạo những thứ sáo rỗng, không thực tế, sẽ không hút được khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình.

Chạy quảng cáo trên các trang mạng

Chạy quảng cáo đang là cách thu hút data khách hàng mới phổ biến được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Họ có thể chạy quảng cáo thông qua facebook, google,… Các trang mạng này sẽ phân ra từng nhóm đối tượng khách hàng phù hợp các lĩnh vực dựa trên những bộ phân tích hành vi, thói quen của người dùng. Chính vì vậy, bằng cách này, các doanh nghiệp cũng thu về được kha khá khách hàng mới.

Tuy nhiên để cách này thực sự hiệu quả, lôi cuốn được nhiều khách hàng, các bạn phải có chiến lược marketing rõ ràng. Nội dung bài viết phải hấp dẫn, hình ảnh đăng tải đẹp mắt, kích thích được nhu cầu của khách hàng. Có như vậy, mới nhận được sự phản hồi, connect từ khách hàng.

Tổ chức các chương trình, trò chơi

Các chương trình, trò chơi có thưởng luôn có sức hấp dẫn đối với khách hàng khi tham gia. Do đó, cần tạo ra các chương trình có sự lan tỏa như mini game, give away,… Bởi có thể thấy các chương trình này luôn có yêu cầu khách hàng phải chia sẻ bài viết khi tham gia. Thông qua việc chia sẻ đó, sẽ có nhiều khách hàng biết đến chương trình, biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Vì vậy thi thoảng hãy tổ chức một chương trình, trò chơi nho nhỏ cho khách hàng, bạn sẽ thu về được lượng data khách hàng mới bất ngờ đấy ạ.

Để thu hút data khách hàng mới, mỗi doanh nghiệp đều có những chiến dịch khác nhau. Nhưng trên đây là 3 bí kíp được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất và thu hút được nhiều khách hàng nhất đáng để bạn học hỏi. Hãy thử và cảm nhận nhé!

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – KH TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG TẠI PHÚ NHUẬN

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mã 1698

.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x