Kinh nghiệm thu thập danh sách email khách hàng hiệu quả

Kinh nghiệm thu thập danh sách email khách hàng hiệu quả

Email – Đóng vai trò như một hòm thư cá nhân, ngày nay không chỉ dừng lại ở đó  email còn được các doanh nghiệp sử dụng như một phương thức marketing, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng. Để đạt được mục đích đó, tất nhiên họ rất cần có một danh sách email khách hàng dồi dào.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài phương thức giúp bạn thu thập được số lượng email mà bạn đang tìm kiếm.

Yêu cầu khách hàng trao đổi email của họ để đạt được mục đích tìm kiếm, sử dụng dịch vụ

Phương pháp trao đổi email được thực hiện khi bạn cung cấp cho người dùng thông tin từ hành động tìm kiếm hay cung cấp những dịch vụ miễn phí,…yêu cầu họ để lại email. Khách hàng có quyền lựa chọn cung cấp email của mình và nhận được cái họ muốn.

Một số website như wordpress, cosmetics… những plugin popup gợi ý cho khách hàng để lại email cùng lời hứa hẹn những cập nhật mới nhất, những chương trình khuyến mãi sẽ nhảy thẳng vào hòm thư của họ.

Cách này là một mẹo cũ mà mới, kết quả là bạn sẽ sở hữu một danh sách email khách hàng tình nguyện trao đổi thông tin của họ.

Trao đổi email cá nhân giữa các đối tác, tận dụng những mối quan hệ

Lựa chọn những mối quan hệ hòa hảo với những đối tác đã có, từ đó gợi ý trao đổi nguồn email khách hàng. Cách này vừa làm mới nguồn data, vừa thiết lập được mối quan hệ làm ăn mới, đôi bên đều hưởng lợi.

Cần phải khéo léo trong việc thương thảo để tránh nhận lấy phần thiệt thòi và dẫn tới phát tán email khách hàng bừa bãi sẽ làm mất uy tín.

Tổ chức những buổi hội thảo, thảo luận

Chủ động tổ chức những buổi gặp gỡ thảo luận về những vấn đề đang được quan tâm. Và tất nhiên những người tham dự sẽ phải để lại email với mục đích liên lạc, ghi chỗ.

Cách này sẽ khiến chúng ta phân loại và thu thập được nguồn danh sách email khách hàng có cùng sự quan tâm về một chủ đề.

Download data miễn phí tại đơn vị uy tín

Đây được xem như là cách dễ dàng và ít chi phí nhất. Chúng tôi cung cấp miễn phí nguồn danh sách email khách hàng chất lượng, miễn phí, được cập nhật làm mới thường xuyên,…phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Thời đại 4.0, khách hàng đã quen với việc marketing thông qua email. Tuy nhiên, các nhà kinh doanh cần phải cẩn thận, tránh tình trạng spam trên email sẽ khiến khách hàng mất thiện cảm, e dè từ đó rất khó tiếp cận được nguồn danh sách email khách hàng mà bạn mong muốn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – EMAIL 2114 GIÁM ĐỐC TPHCM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mã 1698

.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x