Mẹo kiếm danh sách khách hàng cho spa

Mẹo kiếm danh sách khách hàng cho spa

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ lại càng phát triển. Nắm bắt được xu thế này, nhiều spa đã ra đời với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp. Bạn có đang kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và cần tìm khách hàng? Nếu có hãy tìm hiểu ngay cách dưới đây. Dưới đây là kinh nghiệm thu hút danh sách khách hàng cho spa của bạn.

Tạo thương hiệu spa trên mạng xã hội

Muốn phát triển một spa làm đẹp vẫn làm thì cần có một thương hiệu online uy tín. Bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo một fanpage hay website. Điều bạn cần làm chỉ là đang những hình ảnh thật đẹp về spa của bạn. Kèm theo đó là thông tin của những gói dịch vụ. Ngoài ra bạn có thể xây dựng thêm các nội dung khác như kinh nghiệm, bí quyết làm đẹp. Hình ảnh của spa đẹp và được sắp xếp hợp lý sẽ thu hút sự chú ý của khách. 

Đây là một cách thụ động để tiếp cận khách hàng online hiệu quả. Chỉ với này bạn đã thu hút được danh sách khách hàng cho spa của mình rồi. Nếu muốn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng bạn có thể tăng cường chạy quảng cáo Facebook. Bạn sẽ dễ dàng có khách hàng tiềm năng.

Giảm giá và tri ân tặng quà

Các chị em phụ nữ luôn thích việc được giảm giá. Vì vậy muốn thu hút khách hàng cho spa bạn nên tận dụng cách này. Vào các dịp nghỉ lễ bạn nên tung ra những gói giảm giá dịch vụ tốt. Giảm giá nên đi kèm với combo quà tặng là các sản phẩm làm đẹp nhỏ. Như vậy sẽ dễ thu hút khách hàng mới hơn. Kèm theo đó là tri ân tặng quà cho các khách hàng lâu năm. Khi khách hàng lâu năm cảm thấy hài lòng họ sẽ giới thiệu cho bạn bè chị em của mình. Nhờ vậy bạn có thể kiếm được khách hàng mới từ khách hàng cũ.

Trải nghiệm thử dịch vụ 

Nếu mời khách dùng thử dịch vụ có thể thu hút thêm khách mới thì tại sao lại không làm? Khách hàng có thể sẽ đắn đo khi sử dụng một dịch vụ của spa. Nhưng họ sẽ không ngại nếu chỉ dùng thử dịch vụ và không phải tốn phí. Nếu hài lòng thì họ có thể sẽ quay lại và sử dụng luôn dịch vụ đó trong thời gian dài. Như vậy bạn không cần phải bỏ ra nhiều mà vẫn có thu hút rất nhiều hàng. 

Việc thu hút danh sách khách hàng cho spa vốn không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn vào một thương hiệu uy tín cho spa trên mạng. Và giảm giá và tri ân tặng quà vào các dịp nghỉ lễ, cho khách hàng trải nghiệm thử dịch vụ. Đó là những cách đơn giản mà bất cứ spa nào cũng có thể tìm được.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 300 GIÁM ĐỐC CÔNG TY HCM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mã 1698

.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x