Kinh nghiệm thu hút danh sách khách hàng miễn phí với Instagram

Kinh nghiệm thu hút danh sách khách hàng miễn phí với Instagram

Instagram là một ứng dụng nổi tiếng không kém gì Facebook. Nhất là đối với các bạn trẻ, theo thống kê, có tới hơn 90% người dùng Instagram dưới 35 tuổi. Điều đó có nghĩa Instagram là một kênh bán hàng phù hợp để chúng ta lựa chọn kinh doanh. Vậy làm thế nào để thu hút danh sách khách hàng miễn phí trên Instagram? Mình sẽ kể đến một số kinh nghiệm để góp phần giúp các bạn có những nền tảng vững chắc trong việc thu hút khách hàng trên Instagram.

Thứ nhất, bán hàng trực tiếp trên tài khoản Instagram.

Bạn chỉ cần lập một tài khoản Instagram, chụp vài bức ảnh về sản phẩm, sau đó tải lên bộ lọc sẵn có của Instagram. Bạn chỉ cần ghi tên, giá, cách mua, thế là người mua có thể dễ dàng biết được sản phẩm của bạn đang bán.

Thứ hai, biết sử dụng Hashtags vào việc thu hút khách hàng

Với chiến dịch thu hút danh sách khách hàng miễn phí thì việc sử dụng Hashtags là một công cụ cực kì hiệu quả. Chọn đúng Hashtags thì việc quảng cáo thông tin sản phẩm càng được lan rộng.

Thứ ba, liên kết Shopify với Instagram

Để khách hàng kết bạn với mình thì bạn cần có một lý do hoặc một điều gì đó thu hút khách hàng. Việc sử dụng Instagram liên kết với trang bán hàng, sẽ giúp bạn có những khách hàng tiềm năng miễn phí. 

Thứ tư, sử dụng hình ảnh bắt mắt, thu hút khách hàng

Trên Instagram có hơn 40 bộ lọc với màu sắc đẹp lung linh. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa màu sắc sản phẩm mà không cần mất thời gian với Photoshop. Nếu khách hàng ghé thăm trang của bạn và phải dừng chân lại vì những bức ảnh thu hút, rồi nhấn follow thì có nghĩa là bạn đã thành công. 

Thứ năm, bản quyền của sản phẩm

Có lẽ bạn đã biết, Instagram ngăn chặn được việc sao chép hình ảnh, đây là điều mà facebook không có. Bởi vậy, ảnh của sản phẩm bạn quảng cáo sẽ không bị lặp đi lặp lại. Điều đó sẽ giúp khách hàng chọn được địa chỉ mua hàng đáng tin cậy.

Thứ sáu, chủ động follow khách hàng để thu hút .

Đây là một cách để thu hút danh sách khách hàng miễn phí trên Instagram. Có lẽ đây sẽ là một hiệu ứng giúp việc quảng bá sản phẩm trở nên hiệu quả hơn.

Thứ bảy, đón đầu xu hướng và tâm lý người dùng

Trong quá trình bán hàng, bạn phải cập nhật kịp thời xu hướng của giới trẻ và các hot trend để dễ dàng thu hút khách hàng ghé thăm và theo dõi trang bạn .

Thứ tám, Follow những người có tầm ảnh hưởng lớn

Việc follow những người có tầm ảnh hưởng lớn sẽ góp phần không nhỏ đến chiến dịch thu hút chú ý của khách hàng. 

Cuối cùng, mình hy vọng bài viết kinh nghiệm thu hút danh sách khách hàng miễn phí với Instagram sẽ có ích đối với bạn, chúc bạn sớm thành công với việc thu hút khách hàng miễn phí trên Instagram.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 10000 KH TIẾT KIỆM QUẬN BÌNH THẠNH

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mã 1698

.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x