Bí kíp thu thập danh sách khách hàng free Offline

Bí kíp thu thập danh sách khách hàng free Offline

Tìm kiếm khách hàng offline vốn được nhiều nhân viên sales sử dụng. Thế thì việc thu thập thông tin khách hàng free offline có đơn giản hay không? Thực ra việc này không khó khăn nếu bạn có phương pháp tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về các tìm kiếm danh sách khách hàng free.

Tìm danh sách khách hàng mới từ khách hàng cũ

Việc chạy quảng cáo trên mạng giúp dễ tiếp cận khách hàng hơn. Nhưng nó lại tốn phí không nhỏ. Nếu bạn không muốn tốn phí mà muốn tìm được khách hàng thì có nhiều cách. Một trong những cách thường được sử dụng là tận dụng các khách hàng cũ. Khách hàng cũ có thể sẽ là người tìm khách hàng mới tốt nhất cho bạn.

Thường khi các khách hàng cũ cảm thấy hài lòng thì họ sẽ giới thiệu cho bạn bè của họ cùng sử dụng. Thế nên điều bạn cần làm là chăm sóc tốt khách hàng cũ. Và nhất là thường xuyên giải đáp thắc mắc và tư vấn về sản phẩm cho họ. Khi họ xem bạn là chuyên gia trong lĩnh vực đó thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Bạn nhờ họ giới thiệu bạn bè họ cùng mua sản phẩm cũng sẽ vui vẻ chấp nhận. 

Đến những sự kiện khách hàng thường lui tới

Nếu khách hàng đam mê ô tô họ sẽ đến các triển lãm ô tô. Nếu khách hàng có hứng thú với đầu tư nhà đất họ sẽ đến các sự kiện về bất động sản,… Nếu nắm bắt được điều này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thu thập danh sách khách hàng free.

Khi đến các sự kiện có liên quan đến sản phẩm bạn muốn bán sẽ có thể tìm được khách hàng cần mua. Để làm được điều này không chỉ bạn cần thường xuyên lui tới đó. Hơn thế nữa, bạn cần rèn luyện khả năng giao tiếp thu hút người đối diện. Khi đó khách hàng mới có hứng thú nghe bạn nói về sản phẩm. Càng đi nhiều sự kiện, giao tiếp với nhiều người bạn lại càng có được nhiều khách hàng free hơn.

Bạn bè của bạn là người tìm kiếm khách hàng tốt nhất

Các khách hàng vẫn hay không tin tưởng lắm vào lời nhân viên sales. Bởi họ nghĩ rằng nhân viên sales sẽ nói một số điều phóng đại về sản lượng. Nhưng họ sẽ tin hơn vào lời nói của người mà họ quen biết.

Vậy tại sao bạn không tìm danh sách khách hàng từ bạn bè của bạn. Họ có thể không mua hàng, nhưng bạn bè của họ có thể quen người cần mua. Bạn cần giới thiệu cho bạn bè mình biết về lợi ích sản phẩm của bạn. Và nói với họ rằng nếu thấy sản phẩm có ích thì hãy giới thiệu cho những người cần. Kèm theo đó là lời hứa sẽ trích cho họ họ họ khi bán được sản phẩm. 

Thật không quá khó khăn khi tìm kiếm danh sách khách hàng free offline. Bạn hãy nhờ khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới. Cùng với đó là tham gia các sự kiện khách hàng thường lui tới. Và hãy tận dụng các mối quan hệ cá nhân để tìm kiếm khách hàng tốt nhất.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – 276 KHÁCH HÀNG VÀNG TẠI TPHCM

4 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mã 1698

.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x