Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả

Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả

Tiếp cận khách hàng là yếu tố quyết định thành công của một doanh nghiệp. Thế nhưng vẫn có một số doanh nghiệp thất bại. Nguyên nhân chính là họ chưa tiếp cận khách hàng đúng cách vì thế mà marketing. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ bí quyết tiếp cận khách để bạn sở hữu danh sách khách hàng tiềm năng phục vụ công việc.

Tiếp cận khách hàng bằng chiến dịch chạy chương trình

Chạy các chương trình khuyến mãi là phương thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ mang lại doanh số gia tăng cho sản phẩm. Mà còn thu về được danh sách khách hàng tiềm năng. Người mua hàng chỉ nhìn thấy khuyến mãi là đã thấy hấp dẫn rồi.

Tiếp cận khách hàng vip nhất thị trường

Chúng ta có thể thực hiện chương trình khuyến mãi dưới hai hình thức. Chính là quà tặng kèm trực tiếp với sản phẩm. Hoặc tặng quà kèm sản phẩm qua mạng trực tuyến. Dù bạn có thực hiện cách nào thì vẫn dễ dàng thu thập được thông tin khách hàng. Ví dụ như khi mua trực tuyến thì cần các thông tin mua hàng. Còn khi mua hàng trực tiếp có thể xin thông tin của khách.

Chỉ với cách rất đơn giản chạy chương trình khuyến mãi là bạn có trong tay data khách hàng tiềm năng phong phú, đa dạng và chất lượng.

Tìm kiếm khách hàng mới và kết nối khách hàng cũ

Ngoài những khách hàng chúng ta đã có, cần lưu lại đầy đủ các thông tin. Mỗi lần có mặt hàng mới, cần rà soát lại xem, nếu có khách hàng mới thì lưu lại và thu thập đầy đủ các thông tin để sử dụng cho những chiến dịch marketing sau.

Hơn nữa, cũng đừng quên kết nối với các khách hàng cũ. Nếu đảm bảo sản phẩm của chúng ta chất lượng tốt. Mặt hàng đa dạng và phong phú. Thì chắc chắn khách hàng cũ sẽ quay lại để tiếp tục sử dụng khi có nhu cầu.

Việc chăm sóc khách hàng mới, khách hàng cũ cũng là một trong những yếu tố để giữ mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Không chịu chăm sóc khách hàng chính là một chiến lược sai trong kinh doanh. Chúng ta có thể chăm sóc khách hàng sau khi khách mua hàng và sử dụng hàng của chúng ta. Thi thoảng gửi tin nhắn, gửi mã khuyến mãi cho khách để sử dụng cho lần sau. Bên cạnh đó, sử dụng hình thức tặng quà hàng năm để tri ân khách hàng với những khách mua hàng có giá trị lớn, tặng thẻ tích điểm cho khách.

Tiếp cận khách hàng tốt nhất bán được nhiều sản phẩm nhất

Trên đây là một số bí quyết tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn. Hy vọng bạn có được danh sách khách hàng tiềm năng và xây dựng chiến lược marketing thành công.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mã 1698

.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x