Tìm kiếm danh sách khách hàng công ty không khó như bạn nghĩ

Tìm kiếm danh sách khách hàng công ty không khó như bạn nghĩ

Bạn đang đau đầu suy nghĩ làm sao để tăng lượng danh sách khách hàng công ty? Bạn có nhiều ý tưởng nhưng đâu sẽ là cách làm thông minh và tiết kiệm nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều giải pháp trong việc thu thập lượng data mình mong muốn.

Thu mua lại data khách hàng

Đầu tiên, cách đơn giản nhất đó chính là mua lại dữ liệu danh sách khách hàng công ty. Bạn có thể mua tìm mua data trên mạng, những dữ liệu này được cung cấp nhanh chóng, thông tin phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Thông qua mạng xã hội, chủ động tìm kiếm nguồn dữ liệu

Đánh vào tâm lí sử dụng của khách hàng, tổ chức tìm kiếm, tổng hợp thông tin trên các kênh có lượng người dùng cao như Facebook, Instagram,…Theo dõi số lượng nhận xét, chia sẽ và thái độ của khách hàng.

Kết quả nhận lại cho sự kiên nhẫn của bạn là một lượng danh sách khách hàng mục tiêu, đó cũng được xem như một cuộc thăm dò ý kiến thị trường cực kỳ hiệu quả.

Đừng bỏ quên báo địa phương

Dưới sự phát triển của thời đại, chúng ta vô tình bỏ quên sự có mặt của những trang báo giấy, cách marketing mạnh mẽ nhất. Thử quay lại một chút, những trang báo giấy luôn chứa những thông tin về những người có thể trở thanh khách hàng của bạn hoặc những nhân vật thu hút sự chú ý của dư luận.

Sử dụng website của công ty bạn

Lời khuyên về việc nên đầu tư sự hơn cho website của công ty bạn chưa bao giờ là cũ. Phần lớn khách hàng sử dụng internet để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của họ. Bạn có thể yêu cầu người xem để lại những thông tin cá nhân cho phép, đổi lấy điều họ muốn.

Cách này được áp dụng rộng rãi khi mà các doanh nghiệp muốn tập trung quản lí danh sách khách hàng công ty họ.

Tham dự những sự kiện hot

Theo dõi và tham dự các sự kiện có tác động đến hoặc cùng lĩnh vực của công ty bạn. Ở đó, bạn có thể trao đổi thông tin về khách hàng công ty mình, dễ dàng gây ấn tượng tốt khiến khách hàng để lại thông tin.

Sử dụng biện pháp nhận diện data khách hàng tiềm năng theo ngành

Áp dụng thành công phương pháp này bạn sẽ luôn có được danh sách khách hàng công ty được cập nhật mới liên tục. Dựa vào hoạt động truy cập internet hay các thiết bị smartphone. Cách tiếp cận của phương pháp này là thông qua hình thức telesales và những tin nhắn quảng cáo.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp sáu cách đơn giản mà thiết thực nhất, giúp bạn dễ dàng thực hiện được mong muốn có được một danh sách khách hàng công ty phong phú. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, chọn cho bản thân mình một cách và bắt đầu hành động nào.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Data khách hàng tiềm năng – DANH SÁCH 5800 NHÂN VIÊN THU NHẬP CAO TPHCM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mã 1698

.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x